Cứu thành công dữ liệu bị Virus ransomware

12 2018

Cách cứu thành công dữ liệu bị virus Ransomware mã hóa ?

Virus ransomware là một trong những dòng virus điển hình, có khả xâm nhập vào hệ thống máy chủ, mã hóa tập tin, các cơ sở dữ liệu.

Nếu PC (Server) bị loại virus này tấn công toàn bộ dữ liệu sẽ không thể nào mở lên được. Có thể nói, lúc này virus đã nắm quyền kiểm soát toàn bộ hệ thống máy tính.

RecoveryGreen.com là trung tâm cứu dữ liệu server chuyên nghiệp, uy tín tại TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có nhiều kinh nghiệm trong việc cứu thành công giải mã hóa Ransomware như : Dharma Arena, Cesase và Nuclear, wallet, Ciber , wannacry …

Cũng giống như hầu hết các dòng ransomware, virus có thể tiềm ẩn trong các website, các mẫu quảng cáo online hay đường link download bị nhiễm bẩn. Khi nhấp chuột vào các đối tượng này, bạn có thể đã vô tình tạo điều kiện cho các mã độc như Botnet, virus chạy về máy và bắt đầu thiết lập cơ chế hoạt động của mình.Ngoài ra, theo các chuyên gia IT nghiên cứu, giới hacker cũng có thể tạo ra các đoạn Trojan và gắn nó vào thư rác điện tử hay các file đính kèm trong thư. Chỉ cần mở thư hoặc kích chuột vào các link, file đính kèm, virus và thậm chí nhiều loại ransomware khác sẽ xâm nhập vào máy tính.

Cách thức hoạt động Ransomware ?

Một khi xâm nhập thành công vào máy, virus  sẽ bắt đầu cơ chế hoạt động, vô hiệu hóa phần mềm diệt virus, thay đổi mật khẩu administrator và mã hóa các cơ sở dữ liệu một cách âm thầm mà người sử dụng không hề hay biết. Sau khi hoàn tất quá trình mã hóa, virus này sẽ thông báo sự có mặt của nó bằng cách gửi thông báo yêu cầu tiền chuộc đến người dùng. Đơn vị tiền chuộc được tính bằng bitcoin và số tiền có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hầu hết các trường hợp bị nhiễm virus mã hóa đều phải nhờ đến sự can thiệp của các chuyên gia có kinh nghiệm để khắc phục lỗi, khôi phục lại cơ sở dữ liệu. Nếu bạn chọn cách trả tiền chuộc thì không có gì đảm bảo cơ sở dữ liệu của bạn có thể được khôi phục lại thành công.Tại RecoveryGreen.com,  chúng tôi luôn luôn có đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước tay nghề cao , nhiều kinh nghiệm trong việc cứu dữ liệu server, ổ cứng, USB, thẻ nhớ,…

trên thị trường có rất nhiều trung tâm phục hồi dữ liệu do các trường hợp bị virus mã hóa xâm nhập.

tại sao bạn nên lựa chọn RecoveryGreen.com ?

RecoveryGreen.com không chỉ có thể khôi phục thành công dữ liệu bị mất mà còn tìm diệt triệt để các mã độc của Ransomware tồn tại trong thiết bị, đảm bảo giải quyết tận gốc vấn đề, phòng ngừa virus tái nhiễm hiệu quả. Đặc biệt hơn, chúng tôi là trung tâm đầu tiên nghiên cứu thường trực hiện nay để giải quyết vấn đề này.

Bạn có thể lựa chọn hình thức phục hồi dữ liệu từ xa hoặc tận nơi tùy theo nhu cầu của mình. Chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng máy, đưa ra hướng khắc phục, giúp bạn giải quyết tận gốc và nhanh chóng vấn đề đang gặp phải.

Nếu đang gặp khó khăn với ransomware và muốn cứu Database SQL server bị loại virus này tấn công, hãy nhanh chóng liên hệ với RecoveryGreen.com chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Bản đồ

Hỗ trợ online Facebook