Cách đổi lại giao diện Gmail cũ

12 2018

vài tháng qua Google thay đổi giao diện mới cho Gmail, và một số người dùng không thích giao diện mới cho lắm===> theo đó Recoverygreen.com sẽ hướng dẫn Cách đổi lại giao diện Gmail cũ

Điều khác nhất nằm ở giao diện mặc định của Gmail, giao diện thiết kế sinh động hơn, và có thêm icon xuất hiện trong phần hiển thị email nếu như có tập tin đính kèm theo như là hình ảnh, và tài liệu. Google đã chặn và không cho phép người dùng quay trở lại với phiên bản cũ của email. Tuy nhiên, đã có cách để khắc phục nếu như giao diện này gây khó chịu cho người dùng.

Đây là cách bạn thể làm để quay trở lại với giao diện cũ của Gmail:

Từ đây, bạn có thể chọn giao diện mà bạn muốn. theo kiểu mặc định cho bạn cái nhìn rộng rãi thoáng hơn, sẽ có icon khi có tập tin đính kèm và bạn chọn lại giao diện cổ điển.

Một khi bạn đã chọn Giao diện cổ điển , thì mọi thứ dường như bắt đầu trở lại như giao diện cũ. Cho đến khi bạn bắt đầu soạn email, Google sẽ tự động gợi ý những từ ngữ hoặc cụm từ để hoàn thành câu trong email. Trong phần cài đặt của Gmail, bạn có thể tắt tính năng này ở đây.

cảm ơn bạn đã xem hướng dẫn của recoverygreen.com chúc bạn thành công

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Bản đồ

Hỗ trợ online Facebook