Khôi phục dữ liệu ổ cứng camera an toàn

04 2019

Khôi phục dữ liệu ổ cứng camera là một việc khó. Vì đòi hỏi nhiều công đoạn thực hiện như cứu dữ liệu, định dạng lại dữ liệu để đọc…bạn cần phải có kiến thức chuyên môn mới thực hiện được. Tuy nhiên để giúp bạn nắm rõ hơn và có kiến thức giữ an toàn. Và bảo mật cho dữ liệu của mình RecoveryGreen.com cung cấp các thông tin sau để bạn tham khảo.

Ổ cứng trong camera ghi hình cũng là một dạng ổ cứng được dùng cho máy tính. Tuy nhiên,đầu thu hình ảnh của mỗi loại camera sẽ có chuẩn riêng giúp đọc video theo từng định dạng khác nhau. Vì khi gắn ổ cứng camera vào máy tính để xem video trực tiếp sẽ làm cho dữ liệu bị mất đi. Hiện nay hầu hết các đầu thu thường sử dụng là đọc ổ cứng theo định dạng của hệ điều hành Linux rất khác so với hệ điều hành windows. (Do vậy máy tính tự động format ổ cứng về định dạng của của PC để đọc). Tuy nhiên ngoài nguyên nhân trên còn có các nguyên nhân khác dẫn đến tính trạng mất dữ liệu ổ cứng camera như:

  • Ổ cứng bị hư hỏng
  • Đầu ghi hình camera bị lỗi
  • Không tìm thấy định dạng phân vùng
  • Dữ liệu ghi đè dẫn đến tình trạng ổ cứng camera tự động reset để lưu trữ dữ liệu mới

Làm sao để Khôi phục dữ liệu ổ cứng camera?

  • Khi kiểm tra thiết bị thấy dữ liệu đã bị mất. Bạn có thể tháo ổ cứng ra khỏi camera sau đó lắp vào máy tính. Lúc này bạn có thể tận dụng các phần mềm hỗ trợ phục hồi dữ liệu để khôi phục lại.
  • Recover My Files
  • Recuva
  • Active Partition Recovery…

Tuy nhiên như đã thông tin ở trên, các file dữ liệu trong ổ cứng camera sẽ có đuôi khá lạ nên khi dùng các phần mềm thông dụng trên máy tính sẽ không thể xem được. Lúc này bạn cần phải dùng Total Video Converter.

  • Đây là phần mềm hỗ trợ đổi đuôi định dạng.

Thường các file dữ liệu trong ổ cứng camera là những file hình ảnh dùng để quan sát nên có tính bảo mật và quan trọng. Việc phục hồi dữ liệu ổ cứng camera đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kỹ thuật phức tạp, việc khôi phục này mất nhiều thời gian hơn các dạng dữ liệu ổ cứng thông thường vì vậy bạn nên chọn một trung tâm phục hồi dữ liệu uy tín, chuyên nghiệp hoặc chọn RecoveryGreen.com để đang ký dịch vụ cứu dữ liệu là an toàn nhất.

 

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Bản đồ

Hỗ trợ online Facebook